Những thói quen cần bỏ ngay khi sử dụng máy giặt

Sửa máy giặt quận Gò Vấp

 

 

Khi sử dụng máy giặt, có những hoạt động thường xuyên lặp lại nhiều lần, từ đó tạo nên những thói quen. Tuy nhiên, có những thói quen “xấu” cần phải bỏ ngay, để đảm bảo tuổi thọ của máy , hạn chế được việc hỏng hóc và không phải nhờ đến sự can thiệp của các kỹ thuật sửa máy giặt.

 

Sử dụng bột giặt cho máy giặt

 

 

Sửa máy giặt quận Gò Vấp

 

 

Đây là thói quen của đa số người tiêu dùng. Dùng bột giặt tay cho máy giặt không chỉ ảnh hưởng đếm quá trình vận hành, mà còn làm giảm đi tuổi thọ của máy 1 cách nhanh chóng. Vì bột giặt thường và bột giặt dành riêng cho máy giặt được điều chế theo công thức hoàn toàn khác nhau. Bột giặt dành cho máy giặt thường sẽ ít bọt hơn và độ tẩy thì mạnh hơn nhiều so với bột giặt thường. Quần áo xả cũng sẽ nhanh sạch hơn, ít tốn nước và tốn điện hơn.

Ngoài ra độ hòa tan của bột giặt dành cho máy giặt cũng tốt hơn bột giặt thường, tránh trường hợp lưu lại vết vằn vện trên quần áo. Khiến cho bạn cảm thấy khó chịu. Khi giặt bằng bột giặt thường thì bọt sẽ nhiều và tràn ra ngoài lồng giặt làm ẩm ướt và làm cho mô tơ dễ hư hỏng.

 

“Quá tải” hoặc “quá ít” cũng ảnh hưởng

 

 

Sửa máy giặt quận Gò Vấp

 

Nếu như trong 1 lần giặt, lượng đồ quá nhiều không chỉ ảnh hưởng đến sự vận hành cảu máy mà còn ảnh hưởng đến hiệu quả giặt. Quần áo quá nhiều sẽ làm cho máy không nhào đồ được sạch, mà quần áo lại vướng vào nhau tạo thành 1 khối, và bột giặt không thể hòa tan được nên bám vào tren quàn áo tạo thành những vết vằn vện làm cho bạn cực kỳ khó chịu.

Hoặc quá ít quần áo cũng không được.

Nếu ta bỏ được những thói quen xấu nêu trên, ta có thể tăng hiệu quả sử dụng máy giặt và giảm bớt những nỗi khó chịu khi máy giặt bị sự cố.

 

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV CƠ ĐIỆN LẠNH PHÚC KHANG

Chuyên bảo trì, vệ sinh – sửa chữa – tháo lắp, di dời – bơm gas máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng,... 

Nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, chăm chỉ nhiệt tình với công việc để đem lại cho quý khách dịch vụ tốt nhất.

 

UY TÍN – NHIỆT TÌNH – CHẤT LƯỢNG

Hỗ trợ trực tuyến 24/7 :  0902 504 140 (A.Phúc)

 

Bài Viết liên quan:

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận