Công dụng của tủ mát trong việc trưng bày thực phẩm

CÔNG DỤNG CỦA TỦ MÁT TRONG VIỆC TRƯNG BÀY THỰC PHẨM

sua tu lanh
Tủ mát được thiết kế nổi trội hơn hẳn so với tủ lạnh thông thường là người sử dụng có thể nhìn thấy rõ thực phẩm bảo quản bên trong. Đây là yếu tố nâng cao hiệu quả sử dụng của tủ trưng bày thực phẩm.
Tủ mát được thiết kế với gam màu trắng sang trọng, làm nồi bật thức ăn chứa trong tủ nhằm nâng cao hiệu quả của tủ mát trong việc trưng bày như tại siêu thị, của hàng tiện lợi... ngoài việc trưng bày thì tủ mát còn có vai trò không kém phần quan trọng trong việc bảo quản thực phẩm thường ngày.


Cuộc sống bận rôn không có nhiều thời gian rãnh, nên khách hàng thường chọn phương án là mua sẵn 1 lượng tức ăn và bảo quản trong tủ mát rồi dùng dần. Tủ mát tiện lợi hơn tủ lạnh rất nhiều là có thể nhìn thấy lượng thức ăn và dạng thức ăn có trong tủ mà không cần phải mở tủ ra nhiều lần để kiểm tra, giúp ít hao tốn điện năng khi sử dụng tủ mát. Cửa tủ được làm bằng kính trong suốt, giúp chúng ta có thể nhìn thấy rõ thức ăn bên trong mà không cần phải mở tủ. Vì vậy chúng ta có thể dùng tủ mát để bảo quản thức ăn thay vì dùng tủ lạnh.

 


Kính tủ trong suốt giúp nhìn rõ thức ăn bên trong, tiện lợi cho việc bảo quản thức ăn ở siêu thị, hay nơi bán nước giải khát nên rất được khách hàng tin dùng. Tủ mát còn được trang bị thêm bánh xe, để việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn rất nhiều mà không cùng cần nhiều sức để di chuyển.
Ngoài những điểm nêu trên, tủ mát còn có 1 ngăn đựng rau xanh riêng biệt, tránh tình trạng rau bị dập khi bỏ cũng những thực phẩm khác, và không bị khô héo. Khách hàng có thể tùy ý chia ngăn để bảo quản thực phẩm. Quý khách hàng có thể lấy thức ăn ở nơi này, nhưng không cần mở cửa kia làm ảnh hưởng đến thức ăn.